"Điều gì xuất phát từ trái tim, sẽ đến được trái tim", Samuel Taylor Coleridge. Câu nói này rất ngắn gọn và xúc tích, nhưng nó ba...

Giới thiệu

gioi thieu

"Điều gì xuất phát từ trái tim, sẽ đến được trái tim", Samuel Taylor Coleridge. Câu nói này rất ngắn gọn và xúc tích, nhưng nó bao hàm cả ý nghĩa tồn tại của SBC Scientific. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một doanh nghiệp thực sự có ý nghĩa và thực sự có thể rung động mọi người; một doanh nghiệp dựa trên nền tảng chất lượng của sản phẩm, và niềm đam mê của đội ngũ nhân viên.

- Cốt lõi trong việc kinh doanh của chúng tôi là cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hơn nữa, SBC luôn ý thức về trách nhiệm cộng đồng. Do đó, Chúng tôi luôn nỗ lực chọn lựa nhà cung cấp chất lượng nhất, uy tín nhất. SBC tin rằng, vượt trên tất cả mọi nỗ lực thì sự tận tâm, trung thực, nhanh nhẹn luôn là yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi cá nhân hay mỗi công ty, nhằm đem tới những trải nghiệm khác biệt, tin cậy và an tâm đối với khách hàng.

Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng chính đội ngũ của chính mình, chứ không phải khách hàng- phương pháp này trái hẳn với các công ty khác. Bởi vì chúng tôi tin rằng "cách đáp ứng" được và hoàn thành kì vọng vượt mức của khách hàng là tuyển dụng và đạo tạo những nhân viên tuyệt vời, chúng tôi dốc sức vào đạo tạo nhân viên với niềm đam mê sản phẩm chất lượng.

Nhân viên của chúng tôi được xem là đối tác, mỗi đối tác của chúng tôi là một đại sứ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi ý thức được tinh hoa của tổ chức chính là nguồn lực con người, nên luôn cố gắng tạo ra động lực nhằm làm mới và kích thích khả sáng tạo của mỗi nhân viên vì mục tiêu phát triển chung của toàn thể công ty( hướng tới giá trị cộng đồng). Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra động lực cho các đối tác của công ty, bởi sự chăm chỉ, nổ lực, làm việc tập thể, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tinh thần chịu trách nhiệm cao độ sẽ tạo nên mật ngọt. Mà chính mỗi đối tác, khách hàng và toàn thể công ty sẽ được hưởng trọn vẹn.

- Ngoài ra, SBC còn cố gắng hướng đến sự phổ cập nhận thức về khoa học, công nghệ đối với mỗi người dân ở Việt Nam, vì tất cả chúng ta đều xứng đáng được tiếp cận với tinh hoa học thuật của nhân loại. Do đó, kiến thức phải được chia sẽ rộng rãi để tạo nên một cộng đồng hiểu biết và hiện đại. SBC thành lập bộ phận học thuật Không Gian Sinh Học chuyên về các lĩnh vực khoa học công nghệ, với website chính: https://www.khonggiansinhhoc.com. Trang web này thường xuyên cập nhật các kiến thức về sinh học, hoá học, y học, năng lượng, công nghệ mới và ngoài ra còn có các tấm gương thành đạt từ các doanh nhân vĩ đại của thế giới.

- SBC Scientifc có trụ sở chính tại Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức và Văn phòng kinh doanh tại Quận 9. SBC Scientific là đại diện phân phối sản phẩm từ các hãng uy tín trên thế giới như Sigma-Aldrich, Merck Millipore, Wako, Himedia, Buchi Labortechnik, IKA, Huber, Duchefa, Bioline, Bibby... Các hãng thiết bị hóa chất này có nguồn gốc từ các nước Mỹ, Anh, Hà Lan, Anh, Đức, Thụy Sĩ và Nhật Bản.

- Các mảng SBC tập trung cung cấp như các phòng thí nghiệm vi sinh, phòng thí nghiệm sinh học phân tử, phòng nuôi cấy mô thực vật, lab nghiên cứu cơ bản, phòng kiểm định chất lượng sản phẩm. Ngày nay, với tiêu chuẩn ngày càng cao và quy mô càng mở rộng các nhà máy, xí nghiệp, trường học và bệnh viện, SBC vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu cung cấp các sản phẩm chất lượng và uy tín tại tp. HCM.

- Khách hàng của SBC: trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Nha Trang, DH Quốc Tế TP HCM, DH Tiền Giang, DH Đà lạt, DH Nông Lâm, Viện Sinh Học Nhiệt Đới, Viện Khoa Học Lâm Nghiệm, bệnh viện Quốc Tế An Khang, nhà máy đường Thành Thành Công Tây Ninh, nhà máy Dược, nhà máy sản xuất thức ăn, nhà máy sơn, xi mạ, sắt thép, vân vân.

0 comment: