Hoá chất tinh khiết Sigma-Aldrich

Hoá chất tinh khiết Sigma Aldrich

Hoá chất tinh khiết hãng Sigma-Aldrich


Sigma Aldrich introduction: Hoá chất tinh khiết là một trong những ngành trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất được những tập đoàn lớn trên thế giới chuyển đổi các nguyên liệu thô như dầu mỏ, khí tự nhiên, không khí, nước, kim loại, và khoáng sản, có hơn 700,000 sản phẩm được chuyển đổi từ những nguyên liệu đó.

Sigma-Aldrich là tập đoàn lớn về hoá chất tinh khiết tại Mỹ cũng như Thế giới. Độ tinh khiết lên tới 99.9999% đã được các chứng chỉ của hiệp hội hoá học Mỹ và Châu Âu kiểm chứng. Các chuẩn như ACS, Ph. Eur( Pharmacopeia Europaea) , Anhydrous Grade, Biotech-grade, CHROMASOLV® grade  đều đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng trong các lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu.

Các lĩnh vực hãng Sigma Aldrich chú trọng nghiên cứu và sản xuất:  1. Hoá chất ngành sinh học phân tử: Enzyme, Taq, DNA polymerase và còn thiết kế theo nhu cầu  các oligo, các primers...
  2. Nuôi cấy mô thực vật: môi trường MS, kích thích tố sinh trưởng, vi lượng, đa lượng
  3. Nghiên cứu trên động vật: Neurobasal medium, RPMI, Ham’s F12 nutrient mixture..
  4. Nghiên cứu trên Vi Sinh: môi trường nuôi cấy pha sẵn, LB broth, BHI, BHA, MRS broth, Yeast Extract, Peptone,  đường..
  5. Dược phẩm như chất chuẩn dược liệu, chất chuẩn dược mỹ phẩm, dược thủy sản.
  6. PCR và ứng dụng: SYBR®  Gree, Jump Start, KiCqStart®...
  7. Sắc ký: Cột sắc ký, dung môi, hóa chất và phụ kiện sắc ký
  8. Ngành khoa học vật liệu: cung cấp những nguyên liệu cho ngành nghiên cứu nano, chất liệu sinh học..
  9. Vật tư tiêu hao thí nghiệm như dụng cụ thủy tinh, màng lọc tiệt trùng, syrine..

Sigma-Aldrich đa dạng hoá sản phẩm hoá chất tinh khiết


Các sản phẩm hoá chất tinh khiết của hãng Sigma-Aldrich rất đa dạng, có tới 200,000 mục sản phẩm, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà đáp ứng. Mỗi chất có nhiều quy cách đóng gói khác nhau, cũng có nhiều mức độ tinh khiết khác nhau, và chuẩn cho từng ngành khác nhau. Ví dụ, người ở ngành nuôi cấy vi sinh, cần mua hoá chất để nuôi E.coli thì có thể mua môi trường LB ở mức độ bình thường, không cần độ tinh khiết cao. Còn những người chạy sắc ký, cần mua hoá chất có độ tinh khiết cao, hay mua các chất chuẩn để kiểm tra sản phẩm của mình như thế nào, có đáp ứng được nhu cầu của nhà máy hay nhu cầu nghiên cứu hay không.


Sigma-Aldrich với đội ngũ lao động có trình độ cao.


Các nhà khoa học hàng đầu tại Mỹ đã góp sức làm nên thành công của hãng. Các sản phẩm được tinh chế dựa trên những nghiên cứu của các nhà khoa học tại hãng. Các quy trình công nghệ sản xuất của Sigma-Aldrich cũng thường xuyên được cập nhật để đáp ứng với nhu cao trong cầu sản xuất. 

Hàng năm, Sigma Aldrich huấn luyện các nhà khoa học trẻ tuổi mới tốt nghiệp để làm các vị trí như nghiên cứu sản xuất, kiểm nghiệm, kiểm tra đầu vào, đầu ra, nhân sự, quảng bá thương hiệu, và truyền thông... Sự đầu tư vào con người nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắc khe trong quy trình đầu cuối sản phẩm, tức là từ nghiên cứu, triển khai, sản xuất, và phân phối.

Thông tin liên hệ: 
Hotline: 0945677929
Reviews:

Post a Comment

Sigma Aldrich © 2017 - Designed by SBC Scientific, Plugins By Biospace

Contact us

Powered by Blogger.